Quá trình hình thành & Phát triển

QÚA TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 
Công ty TNHH BNB Hà Nội là Công ty TNHH được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và các vùng miền nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thủy lợi..vv Công ty TNHH BNB Hà Nội là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.
Trong suốt một thời gian ngắn thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH BNB Hà Nội đang vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia thi công các dự án đầu tư, công trình xây dựng trên địa bàn các tỉnh thành trong cả nước và một số tỉnh lân cận. Các công trình do Công ty đâu tư, thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.
Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thi trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty TNHH BNB Hà Nội khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.
Công ty TNHH BNB Hà Nội mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.


MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Với mục tiêu tạo dung uy tín là thương hiệu của Công ty, chúng tôi rất chú trọng tới Chất lượng, Tiến độ hoàn thành và tính Hiệu quả của các dự án đang thực hiện nhằm thỏa mãn lợi ích cao nhất cho mọi đối tác. Bên cạnh đó, tinh Thẩm mỹ của công trình cũng được chúng tôi quan tậm
sâu sắc.
Với khả năng tài chính vững mạnh, nguồn vốn lưu động được huy động nhanh từ các cổ đông, Công ty chúng tôi bảo đảm đủ vốn để thi công đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ thực hiện công trình và chấp nhận tất xả các điều kiện và khả năng nguồn vốn thanh toán của Chủ đầu tư.
Công ty TNHH BNB Hà Nội gửi đến các Chủ đầu tư, Ban QLDA và Nhà đầu tư trong cả nước thay cho lời cảm ơn và sự đảm bảo về tính Kinh tế - Bền vững - Thẩm mỹ đối với tất cả các loại công trình đã, đang và sẽ đầu tư thi công./.